Chính Sách Bảo Mật

WinMain thuộc lĩnh vực cung cấp các mảng về công nghiệp, hợp tác với phần mềm và dịch vụ chuyên nghiệp dành riêng cho quản lý bảo trì tài sản và tồn kho. WinMain CMMS kinh doanh một phần mềm hay một dịch vụ bảo vệ mọi thông tin cá nhân của bạn.

  1. AN NINH 

WinMain cam kết bảo mật về thông tin của bạn. Thông tin về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và bảo vệ khỏi sự truy cập bất hợp pháp. Thông tin cá nhân được lưu lại khi có yêu cầu hợp lý để cung cấp các dịch vụ của bạn và đảm bảo tuân thủ với quy định của pháp luật hiện hành.

  1. BẢO MẬT

Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được bán, rò rỉ hay cung cấp cho bên thứ ba vì những mục đích marketing mà không có sự đồng ý rõ ràng. Đối với các công ty mà chúng tôi thuê ngoài để cung cấp dịch vụ đại diện, chúng tôi chỉ cung cấp cho họ với thông tin cá nhân cần thiết để hỗ trợ cho dịch vụ (nếu có). Họ được yêu cầu phải giữ thông tin bí mật và không được phép sử dụng cho các mục đích khác.

  1. LIÊN HỆ

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay mối băn khoăn nào liên quan đến WinMain CMMS, về cách sử dụng hay lưu trữ thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại winmaincmms.com

  1. TÍNH CÁ NHÂN VỀ NGƯỜI TRUY CẬP WEBSITE

Thu thập dữ liệu chung

Giống như tất cả những web server khác, hệ thống vận hành website của chúng tôi thu thập các dữ liệu về địa chỉ IP truy cập vào những trang này. Thông tin này không thể được liên kết trực tiếp với bạn và nó được sử dụng cho việc xử lý các sự cố hỏng hóc, truy cập an ninh. Chúng tôi cũng sử dụng công cụ theo dõi phân tích website (tương tự như công cụ phân tích Google) – thông tin này cũng không bao giờ liên kết với bạn. Điều đó cho thấy nhóm lập trình web của bạn tổng hợp các mô hình và cho phép chúng tôi cải thiện thiết kế giao diện và lựa chọn nội dung trên website.

Thu thập dữ liệu cho marketing

Website này sử dụng cookies để bạn có thể thấy được quảng cáo của bạn hiển thị trên các website khác (bao gồm cả Google). Kỹ thuật marketing này được gọi là “Remarketing” và nó cho phép chúng tôi cho bạn một sự lựa chọn dựa trên hành vi của bạn trên website. Không phải website của bên thứ 3 nơi mà các quảng cáo xuất hiện sẽ cảnh báo bạn rằng bạn đến từ website đó. Bạn có thể ngưng sử dụng loại quảng cáo này khỏi chúng tôi hoặc khỏi những người khác.

Thu thập dữ liệu cho các tin nhắn điện tử thương mại

WinMain mang đến cho người truy cập website một phương pháp dựa trên sự chấp nhận các tin nhắn điện tử thương mại (CME), chẳng hạn: ấn phẩm của WinMain, các thư mời sự kiện, tin tức công ty, sản phẩm dịch vụ, thông báo và các thông tin khác về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Người truy cập website đồng ý nhận CME và sẽ được cung cấp với một phương thức rất rõ ràng để huỷ đăng ký nhận các thư điện tử thương mại chi tiết hơn mà họ muốn được nhận. Bất cứ một CME nào cũng sẽ được xác minh gửi từ WinMain và sẽ được gửi với thông tin liên hệ của người gửi.