GIAO DIỆN PHẦN MỀM THÂN THIỆN VỚI MỌI NGƯỜI DÙNG!

Truy cập mọi lúc, mọi nơi với Mobile

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, WinMain CMMS Mobile có thể giúp bạn truy cập sử dụng phần mềm trên mọi thiết bị yêu thích. Bạn có thể gửi bất cứ yêu cầu bảo trì đột xuất, xử lý / xác nhận công việc nào …mà không cần thiết phải ngồi trên máy tính.Tất cả đều nằm gọn trong lòng bàn tay bạn!

Tùy chỉnh phần mềm

Với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS, bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh phần mềm. Thoải mái cấu hình, phân quyền chức năng, bổ sung thông tin, chỉnh sửa thông tin hiển thị (label), thiết kế báo cáo và dịch ngôn ngữ cùng nhiều tính năng khác…

Điện toán đám mây

WinMain CMMS Cài đặt nhanh chóng trực tiếp trên máy chủ công ty bạn hoặc dùng trên dịch vụ diện toán đám mây của WinMain. Với dịch vụ điện toán đám mây bạn không cần trang bị về phần cứng, bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt của Windows, Mac hoặc Linux – bất cứ nơi đâu miễn là có internet.

Các tính năng của WinMain CMMS

Yêu cầu đa công việc được thiết kế với sự đơn giản hoá

Chúng tôi đã tập trung nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu để mang đến cho bạn phần mềm quản lý yêu cầu công việc bảo trì hữu hiệu nhất với thiết kế đơn giản nhất có thể. Mang đến cho các kỹ sư bảo trì cấu trúc công việc chi tiết từ danh sách công việc chuẩn. Đính kèm videos, hình ảnh, tài liệu hướng dẫn hay các files yêu cầu công việc bảo trì. Giám sát tình trạng thực hiện công việc bảo trì, mức tiêu thụ vật tư bảo trì và theo dõi thông tin nhà cung cấp vật tư. Tạo mới hay sử dụng lại các danh mục công việc cũng như các quy trình thực hiện công việc bảo trì. Liệt kê nhiều tài sản trong cùng một công việc bảo trì để giám sát mức độ an toàn hay chu kỳ lặp lại công việc bảo trì. Kết thúc công việc với hệ thống tự động cập nhật mức độ hoàn thành công việc và lựa chọn nhiều công việc để kết thúc cùng một lúc. Hoặc sử dụng các giải pháp nâng cao hơn để một lúc có thể thêm thông tin đa tài sản cần bảo trì, kết thúc các yêu cầu công việc và nhanh chóng thiết lập chu kỳ giám sát mới.

Nhập liệu nhanh chóng

Nhập hồ sơ công việc bảo trì, thông tin tài sản và lịch thực hiện công việc dưới dạng CSV hoặc excel xuất ra từ bất cứ một phần mềm quản lý yêu cầu công việc nào. Kéo và thả cộng với tính năng đa lựa chọn cho phép bạn xây dựng hệ thống cấp bậc tài sản một cách nhanh chóng và thực hiện nhiều công việc cùng lúc. Sao chép hồ sơ công việc và nhanh chóng tổ chức thông tin tài sản của bạn dưới mô hình phân cấp hoàn hảo chỉ với một thao tác kéo và thả. Thậm chí bạn có thể giám sát tài sản thông qua hệ thống camera và định vị GPS trong khi bạn đi kiểm tra tài sản. Hãy bắt đầu công việc quản lý bảo trì bằng cách tham khảo những module đào tạo, video hướng dẫn và lắp đặt một máy đo để theo dõi mức độ hiệu quả của việc sử dụng phần mềm Winmain CMMS.

Bắt đầu chiến lược bảo trì theo kế hoạch ngay hôm nay

Bây giờ bạn có thể thực hiện công việc bảo trì phòng ngừa (PM) và giám sát mức độ an toàn của toàn bộ hệ thống đúng thời điểm và mọi lúc. Tạo yêu cầu công việc bảo trì phòng ngừa và bảo trì theo kế hoạch từ template của bạn và kích hoạt chúng dựa vào bất cứ một tiêu chí nào: theo ngày, giờ, theo thông số kỹ thuật, báo động và thậm chí theo sự kiện. Tạo ra các yêu cầu và lịch công việc có thể tái sử dụng cho cả bảo trì phòng ngừa và bảo trì theo kế hoạch. Tạo các “thư viện” nhiệm vụ hay sao chép các nhiệm vụ bảo trì phòng ngừa để nhanh chóng xây dựng các yêu cầu bảo trì phòng ngừa có kế hoạch. Lồng ghép công việc bảo trì phòng ngừa của bạn vào trong các công việc bảo trì khác nhằm tránh tình trạng có quá nhiều yêu cầu công việc. Cấu hình để hệ thống bảo trì phòng ngừa (PM) được kích hoạt theo ngày, giờ, thông số kỹ thuật hoặc thả nổi để khởi động lại trong khoảng thời gian trống sau khi yêu cầu công việc bảo trì được hoàn thành. Tạo sự kiện dựa vào nhiệm vụ bảo trì (chẳng hạn như tạo ra những yêu cầu công việc bảo trì dành riêng cho những thiết bị không được sử dụng nữa). Chức năng bảo trì phòng ngừa hoàn thành dựa vào nhiệm vụ, mức độ ưu tiên và thông báo giúp bạn có thể làm đúng công việc bảo trì vào đúng thời điểm.

Quản lý lịch sử bảo trì

Nhiều team bảo trì phải bảo trì những tài sản có tuổi thọ lên đến 10, 20 và thậm chí đến 30 năm tuổi. Những tài sản này có một lịch sử sữa chữa dày đặc. Khi có sự cố xảy ra, điều này sẽ giúp bạn nắm rõ cách thức xử lý trục trặc của những lần trước. Trong hệ thống CMMS, sau khi hoàn thành xong công việc sửa chữa, chúng sẽ được lưu lại vào lịch sử bảo trì của máy móc và có thể được xem lại nhiều lần bởi các nhân viên kỹ thuật.

Tiếp nhận yêu cầu từ người dùng khách không giới hạn đi đôi với kế hoạch hỗ trợ bảo trì

Cho phép tất cả người dùng khách đưa ra các yêu cầu bảo trì máy móc bằng cách nhập vào các đường link yêu cầu dẫn đến website và từ đó xuất phiếu thông báo đến bất kỳ một nhân viên bảo trì nào. Công việc bảo trì được bắt đầu thực hiện từ đây!

Quản lý bảo trì đa nhà máy chỉ với một công cụ

Với tính năng nâng cao, bạn có thể quản lý nhiều vị trí khác nhau trên thế giới ở bất cứ múi giờ nào hay đơn vị tiền tệ nào. Phân quyền nhiều vị trí cho nhân viên của bạn và đính kèm họ vào các nhóm quản lý trên 1 giao diện hoặc nhóm kỹ sư bảo trì. Tất cả các giao diện được cuộn lại và trình bày cùng một lúc vì thế bạn có thể tạo ra được các báo cáo chi tiết về tất cả các hoặc động bảo trì chỉ với vài cái click chuột.

Module mua hàng thông minh với dòng công việc được vạch sẵn

Tạo ra các yêu cầu mua hàng, kiểm tra tồn kho hay tra nguồn và so sánh đối chiếu với trên 1 triệu đầu vật tư phụ tùng. Nhanh chóng tạo ra và gửi RFQs hay POs điện tử, bằng fax hay điện thoại.

Tối ưu hoá tồn kho

Các nhóm bảo trì phải lưu kho và quản lý hàng tá vật tư bao gồm cả phụ tùng sửa chữa máy móc và dầu mỡ bôi trơn. Hệ thống CMMS giúp nhóm bảo trì có thể nắm được chính xác số lượng vật tư trong kho, số vật tư đã được sử dụng và khi nào cần sử dụng vật tư để sửa chữa. Quản lý tồn kho giúp điều chỉnh được các chi phí liên quan đến tồn kho.

Cấu hình sẵn và tuỳ chỉnh báo cáo cho một chiến lược bảo trì hoàn hảo hơn

Lựa chọn các báo cáo bạn cần để có quyết định tốt hơn từ thư viện gồm hơn 100 mẫu báo cáo quản lý bảo trì chuẩn. Dễ dàng in và tạo ra các báo cáo PDFs hay bằng email để gửi đến những người có liên quan. Vận hành tự động và gửi báo cáo thường xuyên đều đặn. Tạo ra danh sách tài sản tuỳ chỉnh, quy trình làm việc, lịch trình và hơn thế nữa. Sử dụng các mẫu báo cáo để mở ra tất cả các dữ liệu về bảo trì của bạn nhằm tạo ra những báo cáo tuỳ chỉnh theo hành động bảo trì. Hoặc là sử dụng các bảng hướng dẫn để có một cái nhìn toàn diện về các chỉ số thực hiện công việc bảo trì quan trọng.

Doanh nghiệp phân cấp quyền sử truy cập tài khoản, an ninh và kiểm soát

Lưu trữ các chứng nhận của nhân viên và kiểm soát các tính năng mà họ có quyền truy cập. Đặt người sử dụng vào từng nhóm theo vai trò công việc và thông báo cho người sử dụng/ nhóm người sử dụng chỉ những sự kiện nào liên quan đến họ. Tận dụng các quyền truy cập kiểm soát multi-site từ vị trí này đến vị trí khác để xem tất cả các hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định.

Tận dụng các đầu nối tích hợp ERP được cấu hình sẵn

WinMain CMMS cho phép bạn dễ dàng kéo và thả thông tin từ và đến một phần mềm quản lý tài sản khác như ERP và các hệ thống phần mềm tài chính.

Kết nối WinMain CMMS để điều chỉnh phần mềm theo cách của bạn

Từ các bộ cảm biến được gắn trên máy móc thiết bị đến các phần mềm ERP hay phần mềm tài chính, chúng tôi có một chỉ số nâng cao API và phát triển các bộ kết nối để công việc bảo trì được thực hiện tốt hơn. Sử dụng các đầu nối máy móc để giám sát và ghi lại các thông số kỹ thuật và thông báo khởi động hệ thống cùng với các yêu cầu dịch vụ dựa trên số lượng các ưu tiên. Thu thập và trình bày dữ liệu hoặc lưu lại nó cho những phân tích trong tương lai. Bạn thậm chí có thể tạo ra các bộ kết nối của chính bạn.

Không bao giờ mất kiểm soát đối với sự di chuyển tài sản và các vật tư một lần nữa

Kiểm soát các tài sản xoay vòng khi chúng di chuyển giữa các thứ tự công việc, nhân viên bảo trì, cơ sở vật chất và site cũng như các nhà phân phối vật tư phụ tùng phục vụ cho sửa chữa bảo trì. Sử dụng quyền truy cập và các quy tắc để yêu cầu nhân viên di chuyển tài sản giữa các vị trí khác nhau và xác định ai có thể chấp nhận hay bác bỏ các yêu cầu công việc đối với từng site. WinMain sẽ làm phần việc còn lại, vì thế bạn sẽ luôn luôn biết được tình trạng cũng như vị trí chính xác của các vật tư. Bạn cũng có thể sử dụng các tài sản xoay vòng để quản lý kho công cụ của bạn.

Những dòng công việc tuỳ chỉnh

Quy trình làm việc của bạn là một danh sách tuỳ chỉnh của những hoạt động bảo trì cho phép bạn tự động vận hành các hoạt động chuyên biệt, như là gửi một email thông báo đến cấp quản lý của bạn khi có sự cố xảy ra.

Dễ dàng tìm kiếm và so sánh các đầu vật tư phụ tùng

Quản lý tất cả các vật tư phụ tùng tồn kho MRO cùng với Winmain. Công cụ MRO của Winmain cho phép bạn nhanh chóng thêm thông tin kỹ thuật, giá cả, thông tin nhà cung cấp bị thất lạc vào hồ sơ tài sản và nhà cung cấp của bạn. Sử dụng kênh mua bán MRO, với hơn 1 triệu mẫu vật tư phụ từng, để tìm kiếm, so sánh giá cả và tham khảo các review về các loại vật tư. Sau đó sử dụng module mua hàng để gửi RFQ’s và yêu cầu mua hàng đến các nhà cung cấp hoặc mua on-line. Bạn đang mắc kẹt giữa quá nhiều sự lựa chọn về các nhà cung cấp và quá nhiều thiết bị không còn sử dụng được? Post chúng trên kênh mua bán MRO và nhớ quy chúng thành tiền nhé.

Linh hoạt kết nối với nhiều phần mềm khác

Kết nối trực tiếp với hệ thống máy móc thiết bị để đọc các thông số kỹ thuật quan trọng, kích hoạt hệ thống bảo trì từ trạng thái “thụ động” nhận báo động hỏng hóc từ thiết bị để sửa chữa sang trạng thái “chủ động” giám sát và phân tích máy móc thiết bị, hay kết nối với các phần mềm quản lý tài sản khác thông qua các bộ kết nối được lắp đặt sẵn hoặc giao diện lập trình ứng dụng (API). Mở rộng nền tảng phần mềm của bạn ngay bây giờ bằng cách nhập xuất dữ liệu từ phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS thông qua các giao thức bảo mật.

Đồng hành trên con đường thành công của bạn

Hàng trăm videos hướng dẫn sử dụng được lồng ghép vào phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS giúp bạn dễ dàng nắm bắt được cách thức hoàn thành công việc bảo trì trong lòng bàn tay. Hoặc có thể kết nối với “help center” để tiếp cận với tất cả các công cụ hỗ trợ mà bạn sẽ cần đến trong những công việc tiếp theo. Phải chăng bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu và tiện lợi hơn? Đội ngũ đào tạo và triển khai của Winmain sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời!

Tuỳ chỉnh theo cách của bạn

Tuỳ chỉnh phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS của bạn cho phù hợp với quy trình thực hiện bảo trì của bạn. Tuỳ chỉnh cấu hình CMMS với tính năng “kéo và thả”, thêm tính năng, đổi tên hoặc gắn nhãn công việc, thiết lập nhiều lựa chọn khác nhau hoặc bật/tắt các tính năng của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS của bạn trở nên đơn giản hay phức tạp nếu cần. Liệu có một tính năng nào khác về tuỳ chỉnh cấu hình không? Hãy tìm hiểu thêm làm thế nào để chúng tôi có thể cấu hình theo cách của bạn chỉ trong vài tuần?

Tìm kiếm và đối chiếu hàng triệu đầu vật tư bảo trì khác nhau

Sử dụng Winmain Source cài đặt trong phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS để tìm và so sánh hàng triệu đầu vật tư phụ tùng khác nhau. Tìm kiếm trong kho dữ liệu máy móc thiết bị khổng lồ của chúng tôi để tìm ra loại phụ tùng thích hợp với yêu cầu công việc bảo trì và tự động cập nhật thông tin phụ tùng bị thất lạc chỉ bằng một cú click chuột. Cũng có thể bán bất cứ một phụ tùng, thiết bị nào mà bạn không cần dùng đến nữa thông qua kênh thị trường thanh lý tài sản online MRO.

Just looking to kick the tires a bit?

Cách tốt nhất để bạn cảm nhận hết mọi giá trị của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS chính là chạm đến từng tính năng thực của nó. Thử nào. Biết đâu bạn lại khám phá ra nhiều điều kinh ngạc từ Winmain CMMS đấy!