Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Cho Ngành Giao Thông Vận Tải

Không có nhiều ngành công nghiệp coi trọng việc bảo trì hơn vận tải, đặc biệt ngành giao thông vận tải. Từ bảo trì máy bay, tàu lửa, tàu điện và xe bus đến phà, xe điện ngầm thì việc bảo trì đúng cách và đảm bảo an toàn cho khách hàng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu và là chủ đề được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo tính chính xác cao. Nếu bạn làm việc ở một trong những môi trường giao thông vận tải này, phần mềm bảo trì cho giao thông vận tải là điều bắt buộc. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cho ngành giao thông vận tải có thể giúp bạn thực hiện công việc bảo trì một cách nhanh chóng và có tổ chức hơn.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho giao thông vận tải tăng hiệu quả công việc

  • Tổ chức và theo dõi hệ thống giao thông vận tải theo sự phân cấp tài sản
  • Phân chia các quản lý bảo trì vào từng vị trí phương tiện, hệ thống và từng máy móc tài sản
  • Vận hành công việc bảo trì phòng ngừa và bảo trì theo kế hoạch đối với những máy móc có tần suất sử dụng cao hay có mức độ rủi ro cao
  • Đảm bảo tồn kho vật tư luôn đầy đủ và sẵn sàng cho công việc bảo trì
  • Quản lý bảo trì cho từng chiếc xe, từng phần nhỏ của thiết bị, hệ thống và toàn bộ hệ thống giao thông vận tải

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho ngành giao thông vận tải?

Phần mềm bảo trì thông minh, đơn giản, nhiều tính năng

Nhiều năm trước, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS dành cho ngành giao thông vận tải vẫn còn quá nhiều phức tạp. Và WinMain quyết định đặt dấu chấm hết cho những mối băn khoăn và trở ngại đó. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng đơn giản sử dụng với chức năng quản lý tài sản, vì thế đây thực sự là một phần mềm tích hợp đầy đủ mọi tính năng quan trọng. Không những thế, WinMain còn cố gắng đơn giản hoá phần mềm theo cách thông minh nhất nhằm giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, tăng năng suất đồng thời cải thiện hiệu quả công việc. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm bằng cách trải nghiệm những videos hướng dẫn. Chỉ cần một cú click chuột đến hệ thống hỗ trợ của WinMain bất cứ khi nào bạn gặp trục trặc. Thật sự tuyệt vời phải không? Mọi thứ đều trong lòng bàn tay bạn!

Khởi động và vận hành hệ thống chỉ trong tích tắc thông qua phần mềm quản lý bảo trì thiết bị đám mây

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS đám mây là một luồng sinh khí mới hoàn toàn khác biệt với những phần mềm bảo trì đắt tiền, phức tạp và cũ kỹ trước đây. Phần mềm bảo trì CMMS đám mây cho phép bạn vận hành phần mềm quản lý bảo trì thiết bị một cách an toàn thông qua internet mà không cần phải mua, lắp đặt hoặc quản lý bất cứ một phần cứng nào. Chỉ việc mở trình duyệt lên, đăng nhập và bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị máy móc khai thác khoáng sản cuả bạn ngay lập tức. Không quá phức tạp cũng không tốn quá nhiều chi phí để nâng cấp phần mềm. WinMain mang đến cho bạn tính năng nâng cấp tự động miễn phí vì thế phần mềm của bạn thường xuyên được nâng cấp mà không đòi hỏi bạn phải làm bất cứ việc gì cả. CMMS đám mây là một điều kỳ diệu làm WinMain trở nên thực sự khác biệt với những thương hiệu khác!

Tích hợp với thế giới mobile ngày nay

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS hoàn chỉnh mang đến một công cụ quản lý bảo trì thiết bị trong tầm tay của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể truy cập phần mềm bảo trì mọi lúc mọi nơi trên bất cứ thiết bị di động nào. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS có thể sử dụng đối với cả smartphone và máy tính bảng. Ứng dụng phù hợp với cấu hình của cả iPhone và Android. Bạn có thể sử dụng mọi tính năng trên điện thoại để scan mã tài sản, chụp lại công việc bảo trì và tạo ra yêu cầu công việc khác trong khi bạn đang thực hiện công việc bảo trì. Thật dễ dàng phải không nào?

Bỏ ra ít, nhận được nhiều

WinMain tin vào sự linh hoạt và minh bạch của phần mềm. Khi nói đến việc định giá của chúng tôi, điều mà bạn thấy được đó chính là điều bạn thực sự phải trả. Đừng ngạc nhiên khi bạn không phải tốn bất cứ một khoản phụ phí nào. Không cần phải chi nhiều tiền cho việc đầu tư bản quyền, phần cứng hay chi phí triển khai. Thay vào đó, bạn chỉ trả một khoản phí đăng ký nhỏ tuỳ theo quy mô công ty để truy cập vào phần mềm quản lý bảo trì thiết bị và bạn có thể huỷ bất cứ lúc nào. Không có bất cứ một hợp đồng ràng buộc, cũng không có bất cứ một rủi ro nào.

Just looking to kick the tires a bit?

Cách tốt nhất để bạn cảm nhận hết mọi giá trị của phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMS chính là chạm đến từng tính năng thực của nó. Thử nào. Biết đâu bạn lại khám phá ra nhiều điều kinh ngạc từ Winmain CMMS đấy!