Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Cho Công Ty Vận Tải

Dù bạn có đang thực hiện công việc bảo trì cho nhiều phương tiện giao thông hay cho một đoàn xe thì bạn cũng cần phải cân nhắc nhiều hơn rằng liệu có nên sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS để xử lý những yêu cầu trên. Bạn cần trả lời phản hồi khách hàng một cách nhanh chóng, bạn cần báo cáo hợp lý. Và bạn cần nó để truy cập cho toàn bộ nhân viên công ty. Các công ty kho vận vận tải trên toàn cầu sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị để điều chỉnh chi phí bảo trì, chủ động né tránh được những hỏng hóc về xe cộ, kéo dài tuổi thọ, tăng mức độ sẵn sàng của phuơng tiện và cải thiện đáng kể mức độ an toàn của đội xe ô tô, xe bus, xe tải và tàu.

Cải thiện công việc bảo trì của bạn với những tính năng tối ưu sau

  • Tạo ra nhiều công việc bảo trì phòng ngừa đan xen nhau
  • Lên kế hoạch giám sát kỹ thuật thường xuyên
  • Quản lý các yêu cầu công việc quản lý đơn và đa tài sản
  • Xác định những phương tiện có tần suất sử dụng nhiều hoặc có mức độ rủi ro cao
  • Gửi dữ liệu thực từ Geotab, thiết bị định vị phương tiện GPS, thông qua phần mềm tích hợp Zendruit
  • Giảm lượng khí thải và khối lượng carbon

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho công ty vận tải của WinMain?

Phần mềm bảo trì thông minh, đơn giản, nhiều tính năng

Nhiều năm trước, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho công ty giao nhận vận tải vẫn còn quá nhiều phức tạp. Và WinMain quyết định đặt dấu chấm hết cho những mối băn khoăn và trở ngại đó. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng đơn giản sử dụng với chức năng quản lý tài sản, vì thế đây thực sự là một phần mềm tích hợp đầy đủ mọi tính năng quan trọng. Không những thế, WinMain còn cố gắng đơn giản hoá phần mềm theo cách thông minh nhất nhằm giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, tăng năng suất đồng thời cải thiện hiệu quả công việc. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm bằng cách trải nghiệm những videos hướng dẫn. Chỉ cần một cú click chuột đến hệ thống hỗ trợ của WinMain bất cứ khi nào bạn gặp trục trặc. Thật sự tuyệt vời phải không? Mọi thứ đều trong lòng bàn tay bạn!

Khởi động và vận hành hệ thống chỉ trong tích tắc thông qua phần mềm bảo trì đám mây

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS đám mây là một luồng sinh khí mới hoàn toàn khác biệt với những phần mềm bảo trì đắt tiền, phức tạp và cũ kỹ trước đây. CMMS đám mây cho phép bạn vận hành phần mềm quản lý bảo trì tài sản một cách an toàn thông qua internet mà không cần phải mua, lắp đặt hoặc quản lý bất cứ một phần cứng nào. Chỉ việc mở trình duyệt lên, đăng nhập và bắt đầu sử dụng phần mềm bảo trì máy móc khai thác khoáng sản cuả bạn ngay lập tức. Không quá phức tạp cũng không tốn quá nhiều chi phí để nâng cấp phần mềm. WinMain mang đến cho bạn tính năng nâng cấp tự động miễn phí vì thế phần mềm của bạn thường xuyên được nâng cấp mà không đòi hỏi bạn phải làm bất cứ việc gì cả. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS đám mây là một điều kỳ diệu làm WinMain trở nên thực sự khác biệt với những thương hiệu khác!

Tích hợp với thế giới mobile ngày nay

Phần mềm WinMain CMMS hoàn chỉnh mang đến một công cụ quản lý bảo trì thiết bị trong tầm tay của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể truy cập phần mềm bảo trì mọi lúc mọi nơi trên bất cứ thiết bị di động nào. WinMain CMMS có thể sử dụng đối với cả smartphone và máy tính bảng. Ứng dụng phù hợp với cấu hình của cả iPhone và Android. Bạn có thể sử dụng mọi tính năng trên điện thoại để scan mã tài sản, chụp lại công việc bảo trì và tạo ra yêu cầu công việc khác trong khi bạn đang thực hiện công việc bảo trì. Thật dễ dàng phải không nào?

Bỏ ra ít, nhận được nhiều

WinMain tin vào sự linh hoạt và minh bạch của phần mềm. Khi nói đến việc định giá của chúng tôi, điều mà bạn thấy được đó chính là điều bạn thực sự phải trả. Đừng ngạc nhiên khi bạn không phải tốn bất cứ một khoản phụ phí nào. Không cần phải chi nhiều tiền cho việc đầu tư bản quyền, phần cứng hay chi phí triển khai. Thay vào đó, bạn chỉ trả một khoản phí đăng ký nhỏ tuỳ theo quy mô công ty để truy cập vào phần mềm bảo trì tài sản và bạn có thể huỷ bất cứ lúc nào. Không có bất cứ một hợp đồng ràng buộc, cũng không có bất cứ một rủi ro nào.

Just looking to kick the tires a bit?

Cách tốt nhất để bạn cảm nhận hết mọi giá trị của phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMS chính là chạm đến từng tính năng thực của nó. Thử nào. Biết đâu bạn lại khám phá ra nhiều điều kinh ngạc từ Winmain CMMS đấy!