Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Cho Data Center

Dù bạn có là quản lý bảo trì của trung tâm dữ liệu hay là kỹ sư vận hành hệ thống bảo trì trên hệ thống HVAC, hệ thống cầu dao và cung cấp điện ổn định thì việc sử dụng phần mềm bảo trì dành cho trung tâm dữ liệu sẽ giúp cải thiện năng suất cũng như hiệu quả công việc đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành máy móc thiết bị. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho trung tâm dữ liệu đơn giản chỉ sử dụng một số tính năng theo dõi bảo trì giúp bạn duy trì tình trạng làm việc ổn định của những tài sản quan trọng. Sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị của WinMain để quản lý công việc bảo trì trong chuyển đổi hệ thống công tắc, duy trì nguồn điện ổn định (UPS), các đơn vị phân phối điện (PDU), quản lý hệ thống điều hoà phòng máy tính (CRAC), hệ thống bảo mật dữ liệu, hệ thống điều khiển truy cập, hệ thống làm mát toà nhà, máy phát điện, tụ điện…

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho trung tâm dữ liệu giúp tăng năng suất công việc

  • Tổ chức và theo dõi thiết bị máy móc của trung tâm dữ liệu theo sự phân cấp tài sản trực giác
  • Phân công quản lý bảo trì cho từng khu làm việc và từng tài sản
  • Kích hoạt công việc bảo trì theo kế hoạch và bảo trì phòng ngừa
  • Nắm rõ lịch sử bảo trì của từng thiết bị
  • Xác định phạm vi thực hiện công việc và quy trình chuẩn cho các hoạt động bảo trì
  • Gửi email thông báo đến đúng nhân viên bảo trì khi có một sự cố xảy ra
  • Theo dõi mọi hợp đồng dịch vụ, bảo hành và tài liệu hướng dẫn trên cùng một giao diện

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho trung tâm dữ liệu của WinMain?

Phần mềm bảo trì thông minh, đơn giản, nhiều tính năng

Nhiều năm trước, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho trung tâm dữ liệu vẫn còn quá nhiều phức tạp. Và WinMain quyết định đặt dấu chấm hết cho những mối băn khoăn và trở ngại đó. Phần mềm bảo trì thiết bị WinMain CMMS là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng đơn giản sử dụng với chức năng quản lý tài sản, vì thế đây thực sự là một phần mềm tích hợp đầy đủ mọi tính năng quan trọng. Không những thế, WinMain còn cố gắng đơn giản hoá phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS theo cách thông minh nhất nhằm giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, tăng năng suất đồng thời cải thiện hiệu quả công việc. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm bằng cách trải nghiệm những videos hướng dẫn. Chỉ cần một cú click chuột đến hệ thống hỗ trợ của WinMain bất cứ khi nào bạn gặp trục trặc. Thật sự tuyệt vời phải không? Mọi thứ đều trong lòng bàn tay bạn!

Khởi động và vận hành hệ thống chỉ trong tích tắc thông qua phần mềm bảo trì đám mây

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS đám mây là một luồng sinh khí mới hoàn toàn khác biệt với những phần mềm bảo trì đắt tiền, phức tạp và cũ kỹ trước đây. CMMS đám mây cho phép bạn vận hành phần mềm quản lý bảo trì thiết bị một cách an toàn thông qua internet mà không cần phải mua, lắp đặt hoặc quản lý bất cứ một phần cứng nào. Chỉ việc mở trình duyệt lên, đăng nhập và bắt đầu sử dụng phần mềm bảo trì máy móc khai thác khoáng sản cuả bạn ngay lập tức. Không quá phức tạp cũng không tốn quá nhiều chi phí để nâng cấp phần mềm. WinMain mang đến cho bạn tính năng nâng cấp tự động miễn phí vì thế phần mềm của bạn thường xuyên được nâng cấp mà không đòi hỏi bạn phải làm bất cứ việc gì cả. CMMS đám mây là một điều kỳ diệu làm WinMain trở nên thực sự khác biệt với những thương hiệu khác!

Tích hợp với thế giới mobile ngày nay

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS hoàn chỉnh mang đến một công cụ quản lý bảo trì thiết bị trong tầm tay của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể truy cập phần mềm bảo trì mọi lúc mọi nơi trên bất cứ thiết bị di động nào. WinMain CMMS có thể sử dụng đối với cả smartphone và máy tính bảng. Ứng dụng phù hợp với cấu hình của cả iPhone và Android. Bạn có thể sử dụng mọi tính năng trên điện thoại để scan mã tài sản, chụp lại công việc bảo trì và tạo ra yêu cầu công việc khác trong khi bạn đang thực hiện công việc bảo trì. Thật dễ dàng phải không nào?

Bỏ ra ít, nhận được nhiều

WinMain tin vào sự linh hoạt và minh bạch của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS. Khi nói đến việc định giá của chúng tôi, điều mà bạn thấy được đó chính là điều bạn thực sự phải trả. Đừng ngạc nhiên khi bạn không phải tốn bất cứ một khoản phụ phí nào. Không cần phải chi nhiều tiền cho việc đầu tư bản quyền, phần cứng hay chi phí triển khai. Thay vào đó, bạn chỉ trả một khoản phí đăng ký nhỏ tuỳ theo quy mô công ty để truy cập vào phần mềm bảo trì tài sản và bạn có thể huỷ bất cứ lúc nào. Không có bất cứ một hợp đồng ràng buộc, cũng không có bất cứ một rủi ro nào.

Just looking to kick the tires a bit?

Cách tốt nhất để bạn cảm nhận hết mọi giá trị của phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMS chính là chạm đến từng tính năng thực của nó. Thử nào. Biết đâu bạn lại khám phá ra nhiều điều kinh ngạc từ Winmain CMMS đấy!