Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị Trong Tòa Nhà

Dù bạn có là quản lý toà nhà hay quản lý bảo trì toà nhà thì việc sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị đúng cách sẽ giúp bạn vận hành hiệu quả toàn bộ hệ thống công việc bảo trì. Được biết đến như là một phần mềm CMMS, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS là con đường thông minh nhất để lập kế hoạch bảo trì phòng ngừa dành cho toàn bộ toà nhà. Sử dụng phần mềm này để theo dõi hệ thống điện, hệ thống báo cháy, hệ thống cấp nước và đảm bảo rằng bạn có thể bảo mật toàn bộ thông tin toà nhà thông qua một phần mềm bảo mật và an ninh như WinMain CMMS.

Những điều mà bạn có thể làm được với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị dành cho toà nhà

  • Tổ chức và giám sát toàn bộ máy móc thiết bị của toà nhà theo sự phân cấp tài sản.
  • Phân bổ quản lý bảo trì ứng với từng toà nhà và tài sản.
  • Vận hành hệ thống bảo trì phòng ngừa và bảo trì có kế hoạch đối với tài sản của bạn.
  • Sử dụng tính năng theo dõi tồn kho để chắc chắn rằng bạn luôn chủ động về nguồn vật tư bảo trì.
  • Theo dõi mức độ hoàn thành công việc bảo trì với hệ thống dữ liệu trung tâm và lịch sử công việc bảo trì.
  • Cho phép người dùng khách truy cập và nhập yêu cầu bảo trì miễn phí.

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý thiết bị dành cho toà nhà?

Phần mềm bảo trì thông minh, đơn giản, nhiều tính năng

Nhiều năm trước, phần mềm quản lý bảo trì máy móc thiết bị dành cho toà nhà vẫn còn quá nhiều phức tạp. Và WinMain quyết định đặt dấu chấm hết cho những mối băn khoăn và trở ngại đó. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng đơn giản sử dụng với chức năng quản lý tài sản, vì thế đây thực sự là một phần mềm tích hợp đầy đủ mọi tính năng quan trọng. Không những thế, WinMain còn cố gắng đơn giản hoá phần mềm theo cách thông minh nhất nhằm giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, tăng năng suất đồng thời cải thiện hiệu quả công việc. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm bằng cách trải nghiệm những videos hướng dẫn. Chỉ cần một cú click chuột đến hệ thống hỗ trợ của WinMain bất cứ khi nào bạn gặp trục trặc. Thật sự tuyệt vời phải không? Mọi thứ đều trong lòng bàn tay bạn!

Khởi động và vận hành hệ thống chỉ trong tích tắc thông qua phần mềm bảo trì đám mây

CMMS đám mây là một luồng sinh khí mới hoàn toàn khác biệt với những phần mềm bảo trì đắt tiền, phức tạp và cũ kỹ trước đây. CMMS đám mây cho phép bạn vận hành phần mềm quản lý bảo trì tài sản một cách an toàn thông qua internet mà không cần phải mua, lắp đặt hoặc quản lý bất cứ một phần cứng nào. Chỉ việc mở trình duyệt lên, đăng nhập và bắt đầu sử dụng phần mềm bảo trì máy móc khai thác khoáng sản cuả bạn ngay lập tức. Không quá phức tạp cũng không tốn quá nhiều chi phí để nâng cấp phần mềm. WinMain mang đến cho bạn tính năng nâng cấp tự động miễn phí vì thế phần mềm của bạn thường xuyên được nâng cấp mà không đòi hỏi bạn phải làm bất cứ việc gì cả. CMMS đám mây là một điều kỳ diệu làm WinMain trở nên thực sự khác biệt với những thương hiệu khác!

Tích hợp với thế giới mobile ngày nay

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS hoàn chỉnh mang đến một công cụ quản lý bảo trì thiết bị trong tầm tay của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể truy cập phần mềm bảo trì mọi lúc mọi nơi trên bất cứ thiết bị di động nào. WinMain CMMS có thể sử dụng đối với cả smartphone và máy tính bảng. Ứng dụng phù hợp với cấu hình của cả iPhone và Android. Bạn có thể sử dụng mọi tính năng trên điện thoại để scan mã tài sản, chụp lại công việc bảo trì và tạo ra yêu cầu công việc khác trong khi bạn đang thực hiện công việc bảo trì. Thật dễ dàng phải không nào?

Bỏ ra ít, nhận được nhiều               

WinMain tin vào sự linh hoạt và minh bạch của phần mềm. Khi nói đến việc định giá của chúng tôi, điều mà bạn thấy được đó chính là điều bạn thực sự phải trả. Đừng ngạc nhiên khi bạn không phải tốn bất cứ một khoản phụ phí nào. Không cần phải chi nhiều tiền cho việc đầu tư bản quyền, phần cứng hay chi phí triển khai. Thay vào đó, bạn chỉ trả một khoản phí đăng ký nhỏ tuỳ theo quy mô công ty để truy cập vào phần mềm bảo trì tài sản và bạn có thể huỷ bất cứ lúc nào. Không có bất cứ một hợp đồng ràng buộc, cũng không có bất cứ một rủi ro nào.

Just looking to kick the tires a bit?

Cách tốt nhất để bạn cảm nhận hết mọi giá trị của phần mềm bảo trì thiết bị Winmain CMMS chính là chạm đến từng tính năng thực của nó. Thử nào. Biết đâu bạn lại khám phá ra nhiều điều kinh ngạc từ Winmain CMMS đấy!