Cách đánh giá phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS

Những điều bạn cần biết về phần mềm bảo trì

Đánh giá phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS

Lựa chọn hệ thống phần mềm quản lý bảo trì thiết bị trên máy tính (CMMS) là một quyết định quan trọng của doanh nghiệp. Việc so sánh các phần mềm quản lý bảo trì khác nhau để đưa đến quyết định mua phần mềm nào có thể rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Áp dụng một phương pháp có hệ thống sẽ giúp cho quá trình đánh giá phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số yếu tố bạn nên xem xét trong quá trình đánh giá phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS. Hãy chắc chắn tận dụng hết những tài liệu hướng dẫn này để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Hiểu được những điều công ty bạn cần

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn? Hiểu được điều gì là quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn càng sớm sẽ giúp bạn đẩy nhanh công việc đánh giá phần mềm bảo trì thông qua một số tài liệu về marketing.

Những câu hỏi bạn cần xem xét:

  1. Quy mô công ty bạn và số lượng người thường xuyên sử dụng phần mềm?
  2. Bao nhiêu người trong số họ sẽ yêu cầu cho bảo trì?
  3. Nhân viên bảo trì của bạn làm việc như thế nào, họ luôn phải ngồi trước màn hình máy tính hay họ mang theo một thiết bị di động bên mình mọi lúc mọi nơi?
  4. Mục đích của bạn có phải là để giới thiệu một chiến lược bảo trì phỏng ngừa?
  5. Bạn có có hàng nghìn vật tư phụ tùng cần quản lý không?

Khi bạn đã thực hiện đúng theo tất cả các bước trên đây, bạn sẽ bắt đầu hiểu được liệu phần mềm quản lý bảo trì thiết bị đó có chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn hay chưa. Liệu phương pháp lưu trữ thông tin bảo trì bằng giấy tờ có đủ chưa hay có lẽ bạn sẽ cần phải xem xét mua những hệ thống quản lý tài sản doanh nghiệp phức tạp và đắc tiền hơn khi quy mô công ty của bạn lớn hơn nhiều.

Đưa ra những yêu cầu của bạn: những điều cần thiết và những điều bắt buộc phải có

Một khi hiểu được công ty của mình, bạn nên xem xét hàng loạt những yêu cầu. Đảm bảo rằng bao gồm những điều quan trọng và những điều cần thiết phải có. Thực hiện sớm những điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn cuối cùng. Bạn có thể phải thường xuyên đánh giá lại danh sách các yêu cầu khi bạn tiếp tục quá trình lựa chọn.

So sánh các gói phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS

Bây giờ đã đến lúc phải tăng tốc công việc đánh giá phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS. Bạn sẽ cần phải tìm danh sách hàng loạt các nhà cung cấp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS và xác định những sản phẩm nào mà họ đang cung cấp thích ứng với các yêu cầu mà bạn đặt ra. Hãy nhớ rằng chỉ nên chọn những phần mềm bảo trì dễ sử dụng, cho nên điều này rất có ý nghĩa đối với công ty của bạn.

Nếu bắt gặp một phần mềm quản lý bảo trì đáp ứng được nhiều yêu cầu mà bạn đặt ra, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cho bạn một phần mềm demo dùng thử. Hầu như việc này chẳng có bất cứ một rủi ro nào cả. Hãy nhớ rằng bạn đang đầu tư tiền vào sản phẩm của họ. Vậy nên, chỉ khi nào sản phẩm của họ đáp ứng tốt mới nên đầu tư.

Nếu bạn đang đánh giá phần mềm quản lý bảo trì của WinMain, bạn có thể thử phần mềm thử nghiệm bằng cách click vào đây. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và bạn sẽ nhận được đường link dẫn đến phần mềm demo. Điều này sẽ giúp cho quy trình đánh giá giữa các phần mềm bảo trì thiết bị với nhau trở nên dễ dàng hơn.

Khi bạn gần tiến đến quyết định mua hàng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho nhân viên bán hàng, bạn có thể tìm thấy chi tiết liên hệ trên trang Contact us của chúng tôi. Các nhân viên bán hàng sẽ lắng nghe những yêu cầu từ bạn và tư vấn liệu sản phẩm của chúng tôi có đáp ứng được yêu cầu của bạn không và đáp ứng như thế nào?

Just looking to kick the tires a bit?

Cách tốt nhất để bạn cảm nhận hết mọi giá trị của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS chính là chạm đến từng tính năng thực của nó. Thử nào. Biết đâu bạn lại khám phá ra nhiều điều kinh ngạc từ Winmain CMMS đấy!