Phần mềm quản lý công việc miễn phí

Những điều bạn cần biết về phần mềm quản lý bảo trì

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị miễn phí dành cho các doanh nghiệp dùng thử.

WinMain CMMS luôn tận tâm nghiên cứu để mang đến cho các công ty một phần mềm về quản lý công việc miễn phí. Bởi vì chúng tôi tin rằng bảo trì tốt chỉ có ở một công ty tốt. Qua nhiều năm, hàng ngàn doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS và các sản phẩm phần mềm quản lý công việc bảo trì trong các ngành công nghiệp khác nhau.

WinMain CMMS chỉ là một trong số ít những nhà cung cấp phần mềm quản lý bảo trì. Chúng tôi đang xây dựng cộng đồng và thị trường bảo trì cho toàn Việt Nam trên nền tảng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS với phiên bản hiện đại. Mang đến cho người dùng một ứng dụng phần mềm CMMS dễ sử dụng và hiệu quả, linh động là một trong những thành công mà chúng tôi đạt được.

Để mang đến phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS và quản lý công việc trong tầm tay của tất cả mọi người, chúng tôi đã đưa ra những bước đi giúp người dùng có thể download phần mềm với nền tảng điện toán đám mây. Bất cứ một người sử dụng mới nào cũng có thể mở tài khoản phần mềm quản lý công việc miễn phí để dùng thử, upload thông tin về máy móc thiết bị, tạo các công việc bảo trì và lên lịch bảo trì chỉ trong vài phút bằng việc sử dụng giao diện web. Khi yêu cầu ngày càng lớn hơn hay do nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, các users sẽ có thể nâng cấp phần mềm quản lý bảo trì của mình lên các phiên bản phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS có tính phí.

WinMain hi vọng sẽ ngày càng có nhiều users sử dụng ứng dụng hệ thống quản lý bảo trì miễn phí này, sau một thời gian dùng thử sẽ thấy được hiệu quả của nó mang lại. Tin rằng các chuyên gia, các nhà quản lý sẽ thấy tầm quan trọng của một phần mềm quản lý bảo trì toàn diện đối với lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp.

Tại sao chọn Cloud CMMS?

Mô hình phần mềm miễn phí dùng thử này đã được nhiều khách hàng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây cho phép các công ty vừa và lớn được cảm nhận, thử nghiệm ứng dụng phần mềm này. Các công ty có thể khám phá sản phẩm phần mềm trực tuyến hay cũng có thể cài đặt hệ thống quản lý công việc miễn phí cho chính họ trên nền tảng cloud để trải nghiệm sự dễ dàng truy cập và bắt đầu với công việc bảo trì của mình trong khoản thời gian dùng thử. Sau khoản thời gian dùng thử, về chính sách giá, bạn có thể tham khảo mục Giá hoặc có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua hotline.

Các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ sẽ có thể tận dụng tất cả những phương án phần mềm quản lý công việc bảo trì miễn phí trong khoản thời gian dùng thử. Hoặc cũng có thể chọn “nâng cấp” phần mềm nếu bạn có nhu cầu. Có rất nhiều tiện tích trong phần mềm quản lý công việc miễn phí của chúng tôi để bạn có thể trải nghiệm thử. Hãy theo dõi những hướng dẫn nâng cấp phần mềm để cảm nhận hết sự tuyệt vời của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS nhé!

Để hỗ trợ các khách hàng mới, chúng tôi đã có sẵn những ebooks và videos hướng dẫn. Khách hàng mới sẽ có thể cài đặt và sử dụng hệ thống phần mềm quản lý công việc miễn phí trong khoản thời gian dùng thử mà không phải mất bất cứ phụ phí nào.

Chi tiết về phần mềm quản lý công việc bảo trì miễn phí dùng thử.

Phần mềm quản lý công việc bảo trì dành cho người mới sử dụng mang đến cho các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân một hệ thống phần mềm quản lý công việc miễn phí với các chức năng cốt lõi cần để quản lý tài sản, lưu lại và lên kế hoạch bảo trì trong thời gian dùng thử. Đây là tổng hợp những yếu tố đó:

  • 1 user
  • Lên đến 20 tài sản
  • Lên đến 25 công việc bảo trì mỗi tháng
  • Lên đến 10 công việc bảo trì theo kế hoạch
  • Lên đến 100 vật tư và phụ tùng

Tương lai của WinMain CMMS

WinMain sẽ tiếp tục trở thành công ty phần mềm mang lại nhiều giải pháp phần mềm tối ưu. Có rất nhiều tính năng mới cập nhật mỗi tuần, như ứng dụng mobile. WinMain giúp khách hàng cài đặt phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS và cho phép họ quản lý công việc bảo trì từ một ứng dụng mobile.

Just looking to kick the tires a bit?

Cách tốt nhất để bạn cảm nhận hết mọi giá trị của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Winmain CMMS chính là chạm đến từng tính năng thực của nó. Thử nào. Biết đâu bạn lại khám phá ra nhiều điều kinh ngạc từ Winmain CMMS đấy!